Cách hóa giải cho nhà nhiều âm khí

Nhà đối diện nghĩa trang, nhà tang lễ, chùa chiền, nhà thờ,…là những ngôi nhà có nhiều âm khí. Việc này gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc, vận mệnh của người sống trong nhà đó.

Những ngôi nhà này thường có các tia không tốt hay gọi là tia “ác xạ”. Ngay cả những căn hộ chung cư cũng có khả năng bị ảnh hưởng do tia này phóng lên đất ở độ cao 100m.

Hậu quả có thể xẩy đến với những gia đình sinh sống ở đây là: Bệnh ung thư, ốm đau thường xuyên, hay gặp ác mộng, bị “bóng đè”, kinh doanh thất bại,…

Nhà đối diện nghĩa trang thường có nhiều “âm khí”

Muốn hóa giải được thì phải xét nhà đó thuộc trường hợp nào trong số những cái sau đây:

– Đất có năng lượng thấp là những nơi mà đang chuẩn bị hoặc chưa xây nhà lên đó. Cần phải biết được nơi phóng ra nhiều tia “ác xạ” nhất để chôn đá khoa học phong thủy hoặc là đá thạch anh nhằm hóa giải được âm khí. Hai loại đá này sẽ diệt trừ những tia không tốt kia và sản sinh ra nguồn năng lượng tốt. Nhưng lưu ý cần phải chôn đá theo thế trận hợp lý.

– Đất đã được xây nhà, năng lượng ở nơi đây thấp: Điều cốt yếu cũng là xác định địa điểm tập trung những tia không tốt cũng như nơi ở trên mảnh đất đó mà năng lượng không cao. Rồi dùng đá có năng lượng cao đặt vào vị trí đó để hóa giải.

– Trường hợp nhà có “vong”: Đầu tiên là nhờ người có thể “giải vong” đi nơi khác. Sau đó mua đá về đặt trong nhà để tạo nguồn năng lượng mới thay thế.

Lưu ý khi sử dụng đá hóa giải âm khí thì phải tìm được loại đá có nguồn năng lượng cao. Đồng thời trước khi đưa vào sử dụng nên tẩy nguôn năng lượng xấu của đá khoa học phong thủy cũng như cần chọn ngày giờ mới được đặt đá khoa học phong thủy.
(Theo Báo Xây dựng)

Tags:300x250 holy Cách hóa giải cho nhà nhiều âm khí

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>