Cách hóa giải “khốn cục” trong phong thủy

Hỏi: Nhà tôi đang ở trong khu vực có các tòa nhà cao tầng bao bọc xung quanh, tôi xem sách phong thủy thì đây là thế xấu trong phong thủy, nhưng sách không hướng dẫn cách hóa giải như thế nào. Vây cho tôi hỏi trong trường hợp này thì trong phong thủy có cách nào để hóa giải?

nhacaotang3 Cách hóa giải “khốn cục” trong phong thủy

Trả lời: Trong phong thủy khi ngôi nhà nằm trong khu vực mà bị các tòa nhà cao tầng bao bọc xung quanh thì hình thành nên thế “khốn cục” trong phong thủy, như vậy sẽ khó phát triển, dễ khiến cho những người sống ở đó phải khuất phục.

Lúc này có thể đặt hình tượng đại bàng bằng đồng với khí thế tung cánh vút bay để hóa giải thế “khốn cục”.

daibang1 Cách hóa giải “khốn cục” trong phong thủy

Đại bàng bằng đồng

Đại bàng là loài vật nổi bật trên trời, nó có ý tượng trưng cho người muốn tung cánh bay cao, tiền đồ phát triển, vì thế mà trong nhà hay văn phòng có thể đặt chim đại bàng. Đầu đại bàng nên hướng ra bên ngoài, mang ngụ ý xung phá không gian chật chội, để hóa giải thế “khốn cục”.

Ngoài việc hóa giải ngôi nhà bị thế “khốn cục”, thông thường người ta vẫn đặt đại bàng trong nhà hoặc văn phòng làm việc để tăng tài vận cho sự nghiệp phát triển.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên Blogphongthuy.com”

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>