Cách tăng tài vận cho nhà ở, công ty và cửa hàng

Khi mong muốn cho nhà ở, hoặc mở cửa hàng hay thành lập công ty, việc đầu tiên là cần quan tâm bố trí bàn thờ thần linh tài lộc, đức ngũ phương ngũ thổ tiếp dẫn tài thần…

TTTĐ Cách tăng tài vận cho nhà ở, công ty và cửa hàng

Để chiêu tài cho nhà ở, cửa hàng, công ty chúng ta có thể bố trí những vật có tác dụng chiêu tài đắc dụng dưới đây:

– Tam đa Phúc Lộc Thọ:

Tượng trưng cho 3 vị thần đem lại may mắn, sức khỏe, hạnh phúc cho mọi nhà, cho công ty, cửa hàng. Trong đó, Phúc Thần chủ về của cải và hạnh phúc, Lộc thần chủ về quan lộc và tài lộc, cầm quyền trượng. Thọ thần chủ về trường thọ.

phuc loc tho Cách tăng tài vận cho nhà ở, công ty và cửa hàng

– Cá Chép, cá Kim Long:

Trong phong thuỷ cá Chép và cá Kim Long có tác dụng chiêu tài tốt nhất mà giới kinh doanh hay dùng (có thể bày trong nhà, hoặc cửa hàng, hoặc văn phòng công ty). Ý nghĩa: biểu tượng của sanh tài sanh lộc, phú quý hữu dư, có tác dụng rất tốt thúc đẩy tài vận.

ca chep Cách tăng tài vận cho nhà ở, công ty và cửa hàng

Cá Chép

Ca kim long Cách tăng tài vận cho nhà ở, công ty và cửa hàng

Cá Kim Long

– Cây Tài lộc:

– Cây tài lộc phong thủy luân đá thạch anh. Hoặc cây Tài lộc đá Thạch anh. Ý nghĩa: đem lại cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, văn phòng công ty hoặc cửa hàng kinh doanh, kích hoạt vận may về tài lộc,…

cay phong thuy luan 6 mau Cách tăng tài vận cho nhà ở, công ty và cửa hàngCây tài lộc phong thủy luân đá thạch anh

cay thach anh vang chau tron Cách tăng tài vận cho nhà ở, công ty và cửa hàng

Cây Tài lộc đá Thạch anh

– Đá phong thủy:

Mục đích kinh doanh là kim tiền. Vậy đá là thổ (thổ sinh kim) rất tốt cho tích luỹ ngân lượng, tiền bạc. Đá phong thủy (thạch anh, mã não, đá ngọc… có tác dụng tăng cường, hấp dẫn sinh khí, trừ tà khí…). Đá phong thủy có thể mời gọi thần tài tăng cường tài vận cho ngôi nhà, cửa hàng, văn phòng công ty.

Bong thach anh Cách tăng tài vận cho nhà ở, công ty và cửa hàng

– Linh vật phong thủy:

Có thể bày những linh vật phong thuỷ có tác dụng hút tài lộc cho ngôi nhà, cửa hàng, văn phòng công ty, như Tỳ Hưu, Thiềm Thừ…

ty huu phi thuy Cách tăng tài vận cho nhà ở, công ty và cửa hàngTỳ Hưu

Tyhuudocngoc Cách tăng tài vận cho nhà ở, công ty và cửa hàng

Tỳ Hưu

thiem thu Cách tăng tài vận cho nhà ở, công ty và cửa hàng

Thiềm Thừ

– Quả cầu Thạch anh

Thạch anh có tác dụng giải phóng năng lượng làm mạnh mẽ cho tài vận, sự nghiệp và tình yêu. Có thể bày trên bàn thu ngân, quầy hàng, quầy nhân viên.

qua cau phong thuy thach anh hong phan rose quartz Cách tăng tài vận cho nhà ở, công ty và cửa hàng

– Đồng tiền cổ

Đồng tiền cổ có thể treo ở góc tài vị (Đông Nam) hoặc bên trái bàn thờ thần tài có tác dụng tăng tài vận, mời gọi tài lộc…

mai hoa 10 canh Cách tăng tài vận cho nhà ở, công ty và cửa hàng

– Tranh phong thủy

Tranh phong thủy (tốt nhất là tranh đá quý) như những bức tranh cửu ngư quần hội (9 cá chép). Ý nghĩa : liên niên hữu dư, cầu chúc dư dả lâu dài, sung túc, thịnh vượng, vượt qua sóng gió, thăng tiến công danh…

tranh chin ca Cách tăng tài vận cho nhà ở, công ty và cửa hàng

Tranh thuyền buồm. Ý nghĩa : trời quang mây tạnh, gió thuận thuyền đi, thuận buồm xuôi gió,…

tranh thuyen buom Cách tăng tài vận cho nhà ở, công ty và cửa hàng

Tranh Tranh tứ quý bình cổ (đào-cúc-sen-hải đường). Ý nghĩa : biểu tượng của phú quý như ý, của cải sung túc. biểu tượng của phú quý như ý, của cải sung túc.

tranh tu quy binh co Cách tăng tài vận cho nhà ở, công ty và cửa hàng

– Thuyền buồm phong thủy:

Thuyền buồm phong thủy, biểu tượng của doanh nhân, giúp công việc kinh doanh thuận lợi, như ý, công việc thuận buồm xuôi gió, chở tài rước lộc về nhà.

thuyen vang tren bap cai e210 1 Cách tăng tài vận cho nhà ở, công ty và cửa hàng

– Bắp cải phong thủy:

Trong phong-thủy, Bắp-Cải được ví như chiếc túi dùng để chứa tiền tài, “của cải”. Và khi tiền đã vào chiếc túi này thì sẽ sinh sôi nảy nở “cuồn cuộn” không ngừng. Bắp-Cải giúp mang lại may mắn, thu hút tài lộc rất hiệu quả nên thường được đặt ở vị trí trang trọng.

bapcai Cách tăng tài vận cho nhà ở, công ty và cửa hàng

– Tượng ngựa phong thủy:

Trong phong-thủy, ngựa biểu tượng cho kinh doanh phát đạt, sự gia tăng tiền tài và thăng quan tiến chức.

Riêng đối với những nhà kinh doanh, họ thường chọn hình tượng con ngựa để trang trí trong nhà mình hay công ty, cửa hàng, hoặc chính nơi làm việc.

Vì trong phong thủy, con ngựa là không những là con vật trung thành nhất, ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc.

Hình ảnh những chú ngựa luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

nguaphongthuyA018 Cách tăng tài vận cho nhà ở, công ty và cửa hàng

Dê may mắn:

Dê vàng Cách tăng tài vận cho nhà ở, công ty và cửa hàng

Dê vàng – danh dương phú quý

Trong phong thủy, Dê là biểu tượng của cát tường may mắn và tránh thị phi hàng đầu hiện nay. Việc sở hữu một lại càng có ý nghĩa nhiều hơn, bởi nó tượng trưng cho mọi việc may mắn tốt lành .

Mời bạn tham khảo thêm bài viết theo link để tìm hiểu rõ hơn:

» Dê trong phong thủy – Biểu tượng của cát tường may mắn và tránh thị phi

Khỉ may mắn và quyền quý:

Khỉ phát tài kéo cải Cách tăng tài vận cho nhà ở, công ty và cửa hàng

Khỉ phát tài kéo cải – tài nguyên cuồn cuộn

Trong phong thủy, Khỉ là biểu tượng cho sự kiên cường, nhanh nhạy, trí tuệ và thông minh. Bên cạnh đó Khỉ còn được coi là linh vật may mắn vì từ “hầu” – có nghĩa là con khỉ, đồng âm với từ “hầu” – một tước vị quyền quý, bởi vậy tượng khỉ tượng trưng cho may mắn và sự quyền quý. Việc sở hữu một tượng lại càng có ý nghĩa nhiều hơn, bởi nó tượng trưng cho mọi việc đều tốt đẹp và thuận buồm xui gió.

Gà may mắn – hạnh phúc – tài lộc:

– Trong phong thủy, biểu trống thường được sử dụng khá phổ biến, có thể là giải trừ các thế sát cho ngôi nhà hoặc giải trừ “đào hoa sát” cho cá nhân hay tránh bị tiểu nhân nói xấu sau lưng. Bài trí tại phòng khách nhìn ra phía trước cửa chính để tránh “mối tình từ bên ngoài” xâm nhập vào gia cư (sự không chung thủy của người bạn đời) và để thu hút tài lộc. Ngoài ra, bài trí còn giúp mang lại hạnh phúc và may mắn cho gia chủ.

gatrongtrentuitien Cách tăng tài vận cho nhà ở, công ty và cửa hàng

Gà trống trên túi tiền– Kim kê nạp tài

– Vì gà trống gáy vào buổi sáng và vui mừng chào đón ngày mới, mang hàm nghĩa nó báo cho gia đạo có thể thoát khỏi những linh hồn xấu bằng cách thông báo sự xuất hiện ánh sáng bình minh của mặt trời.

– Vì vậy việc bài trí gà trống trong phòng khách, trong cửa hàng, trong văn phòng và các công ty, để nó có khả năng thúc đẩy sự nghiệp phát triển trong kinh doanh. Bên cạnh đó, gà trống với tư thế vương giả của chúng, cũng được cho là rất tốt cho gia chủ hoặc các nhà lãnh đạo.

giadinhga Cách tăng tài vận cho nhà ở, công ty và cửa hàng

Gia đình gà trên hũ vàng – Cát tường tam bảo

– Có thể bài trí gà trống trong phòng ăn để bảo vệ gia đình khỏi năng lượng không tốt từ ống thoát khí. Hoặc bài trí “gia đình gà” trên tiền, vàng, ngọc, bẹ cải, bắp cải, để thịnh vượng về tài lộc. Bài trí gia đình gà trên gậy như ý, để may mắn về quyền lực và vương giả. Bài trí gia đình gà trên hoa mẫu đơn, để may mắn về phú quý và vận tình duyên v.v…

Nguồn: Vật Phẩm Phong  Thủy

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>