Những đại kị khoa học phong thủy liên quan đến sinh mạng và cách hóa giải

Theo khoa học phong thủy, những vị trí có đặt xà thường có vận khí mạnh và là khí sát. Nếu xà nhà chạy qua giường, bàn thờ và bếp sẽ gây nên không ít bất lợi về sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.


khoa học phong thủy vẫn là một bí mật chưa được giải mã. Thế nhưng trong tâm linh mỗi người, yếu tố khoa học phong thủy luôn tồn tại. Vì vậy, khoa học phong thủy nhà ở rất quan trọng chúng ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc,… của các thành viên trong gia đình. Đương nhiên một ngôi nhà khoa học phong thủy đẹp sẽ mang đến nhiều điều tốt lành. Thế nên nhất định bạn phải biết đến những đại kỵ trong khoa học phong thủy và cách hóa giải, đặc biệt là thời điểm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.

Đôi khi trong quá trình xây dựng nhà ở, đơn vị thiết kế thi công lại không hề chú ý đến yếu tố khoa học phong thủy. Dẫn đến ngôi nhà xây xong đã phạm phải không ít những điều cấm kỵ. Tất nhiên việc phá bỏ ngôi và nhà xây lại là điều không thể. Lúc này, cách xử lý thích hợp nhất sẽ là phát hiện những điều đại kỵ trong khoa học phong thủy và hóa giải chúng. Vì vậy, chúng ta hãy cùng điểm mặt 10 điều đại kỵ trong khoa học phong thủy và cách hóa giải đơn giản.

176d40ab39db88d986c0c8d802d2b8b0 Những đại kị khoa học phong thủy liên quan đến sinh mạng và cách hóa giải

Những điều cấm kỵ trong khoa học phong thủy nhà ở và cách hóa giải

Đặt bếp lửa sai vị trí là điều đại kỵ trong khoa học phong thủy

Trên thực tế, không ít ngôi nhà thiết kế và xây dựng khu vực đảo nấu đối diện với cửa nhà, cửa ban công, của phòng khách,… Tựu chung là bếp lửa đối diện với hệ thống cửa trong nhà. Đối với khoa học phong thủy thì đây lại là điều cấm kỵ. Thậm chí có thể khiến bạn mất đi may mắn, ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong gia đình.

21857260ca0aa6e4912abc53726c249c Những đại kị khoa học phong thủy liên quan đến sinh mạng và cách hóa giải

Bếp lửa đối diện với hệ thống cửa là đại kỵ trong khoa học phong thủy

Những căn bếp có vị trí bếp lửa đối diện với hệ thống cửa trong nhà phạm phải điều đại kỵ trong khoa học phong thủy có thể dùng rèm, hoặc thiết kế quầy bar để che đi. Tuy nhiên bạn hãy cân nhắc biện pháp phù hợp để khu vực bếp vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Nhà lệch tâm

Mặc dù bạn sở hữu khu đất khá vuông vắn đẹp mắt. Thế nhưng khi thi công lại không được tư vấn và có bản thiết kế dẫn đến ngôi nhà bị lệch tâm. Mặc dù không ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống các thành viên gia đình. Nhưng vì phạm phải điều cấm kỵ trong khoa học phong thủy nên rất có thể về sau sẽ gây phiền hà không ít.

2850544377acaac7d56419f91c480b44 Những đại kị khoa học phong thủy liên quan đến sinh mạng và cách hóa giải

Theo khoa học phong thủy nhà lệch tâm ảnh hưởng không tốt đến sự may mắn của các thành viên trong gia đình

Đối với điều đại kỵ trong khoa học phong thủy nhà lệch tâm cách hóa giải không hề khó. Bạn chỉ cần lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng cho khu vườn phía đối diện.

Xà nhà chắn ngang giường, bàn thờ và bếp

Theo khoa học phong thủy, những vị trí có đặt xà thường có vận khí mạnh và là khí sát. Nếu xà nhà chạy qua giường, bàn thờ và bếp sẽ gây nên không ít bất lợi về sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

c8ded196524095614d543604d832b3e5 Những đại kị khoa học phong thủy liên quan đến sinh mạng và cách hóa giải

Xà nhà luôn mang khí xát, thế nên cần hóa giải bằng cách dùng hệ thống trần

Khắc phục lỗi khoa học phong thủy trên bằng cách chuyển giường đi chỗ khác. Tuy nhiên với bếp và bàn thờ việc dịch chuyển dường như là không thể. Giải pháp tối ưu nhất là bạn có thể sử dụng hệ thống trần để che xà.

Nhà có cửa chính thông với cửa hậu

Thường mẫu nhà ống hay thiết kế cửa chính thông với cửa hậu. Trong khoa học phong thủy, thiết kế nãy sẽ khiến vận khí tốt không giữ được, tài lộc tiêu hao, làm được nhiều mất nhiều, làm ít mất ít.

59544ad9e0df37f04a6981cccbb096e3 Những đại kị khoa học phong thủy liên quan đến sinh mạng và cách hóa giải

Cửa chính thông với cửa hậu là nguyên nhân khiến gia đình bạn mãi không giàu

Để hóa giải hãy đặt bình phong để che chắn cửa chính và cửa hậu sao cho không nhìn thấy nhau. Nếu có thể hãy lấp chiếc cửa hậu đó lại và mở một lối cửa mới.

Nhà vệ sinh đặt ở vị trí giữa nhà

Tại một số thiết kế nhà ở hai phòng ngủ lắp đặt nhà vệ sinh chung chính giữa nhà. Tuy nhiên đây lại là điều đại kỵ trong khoa học phong thủy. Nhà vệ sinh chính giữa là nguyên nhân khiến cho tài vận, công danh của gia chủ gặp vấn đề.

b1d0222b992bc1b746127c9ed4ab2612 Những đại kị khoa học phong thủy liên quan đến sinh mạng và cách hóa giải

Tuyệt đối không thiết kế nhà vệ sinh tại vị trí chính giữa nhà để không phạm phải điều cấm kỵ trong khoa học phong thủy

Trong trường hợp nhà vệ sinh chính giữa, nếu có điều kiện bạn hãy di dời nhà vệ sinh. Hoặc hãy thường xuyên dọn dẹp để nhà vệ sinh luôn sạch sẽ hạn chế bớt những điều không may mắn sẽ xảy đến.

Ban công đối diện với phòng bếp

Một số ngôi nhà gia chủ không quan tâm đến vấn đề khoa học phong thủy. Thế nên khi mua lại gặp phải tình trạng ban công đối diện với phòng bếp. Theo khoa học phong thủy thì đây là một loại xuyên tâm. Chúng có thể làm giảm khả năng đoàn tụ vợ chồng, con cái.

140aa7225eb5e2be917acc232c1c7eab Những đại kị khoa học phong thủy liên quan đến sinh mạng và cách hóa giải

Ban công đối diện với phòng bếp là điều không nên

Về cách hóa giải bạn sẽ cần trồng thêm cây cảnh chậu hoa. Hoặc trồng các dạng cây leo để ngăn cách hai không gian không thông với nhau.

Kiến trúc quanh nhà có hình tượng đầu người

Theo khoa học phong thủy, phía trước ngôi nhà có thiết kế, hoặc đặt các vật nhô lên như đầu người là không tốt. Chúng sẽ cản trở sự phát triển công danh của gia chủ.

4f6dece9de60932cf80d5dae42e3440e Những đại kị khoa học phong thủy liên quan đến sinh mạng và cách hóa giải

Phía trước nhà có vật giống đấu người nên hóa giải ngay

Đối với vấn đề đại kỵ trong khoa học phong thủy nhà ở này bạn có thể phá hủy hình tượng nếu chúng không thực sự cần thiết. Hoặc mời chuyên gia khoa học phong thủy để hóa giải khi mà vật đó không thể phá bỏ.

Hai cửa chính đối diện nhau

Trong quan niệm khoa học phong thủy, hai ngôi nhà có cửa chính làm vận khí của ngôi nhà này xông thẳng vào cửa ngôi nhà kia. Như vậy, sẽ có một ngôi nhà bị ảnh hưởng bởi vận khí của ngôi nhà còn lại.

eee129d3c81e9d9e35d4c34bfd7b47db Những đại kị khoa học phong thủy liên quan đến sinh mạng và cách hóa giải

Hai ngôi nhà đối diện cửa chính hãy dùng chuông gió tượng phật để hóa giải

Trong tình huống này, việc hóa giải rất đơn giản bạn có thể treo chuông gió trước cửa nhà. Ngoài ra, nếu muốn bạn cũng có thể dùng con nghê, tượng Quan Công, tượng Phật Bà.

Giường ngủ đối diện với cửa phòng

Nhắc về 10 điều đại kỵ trong khoa học phong thủy nhà ở chúng ta không thể không đề cập đến việc giường ngủ đối diện với cửa phòng. Vì việc kê giường ngủ đối diện với của phòng ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe do khí từ cửa xông trực tiếp vào.

4087bb288a03695275cda11c896ef035 Những đại kị khoa học phong thủy liên quan đến sinh mạng và cách hóa giải

Theo khoa học phong thủy, giường đối diện với phòng ngủ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe

Xét về cách hóa giải bạn không cần quá lo lắng. Rất đơn giản hãy kê giường đi hướng khác. Hoặc đối với những căn phòng hẹp không thể chuyển giường bạn có thể dùng rèm, hoặc chướng.

Đất phía sau nhà mở rộng

Đối với những ngôi nhà xây dựng trên mảnh đất có phần hậu mở rộng là điều không tốt. Đây lý do bạn làm ăn thường thất thoát, không giữ được của cải. Để hóa giải trong tình huống phần đất hậu mở rộng bạn hãy xây tường rào chắn phía sau.

“Có thờ có thiêng có kiêng có lành”, chính vì vậy khi bạn đang sống tại ngôi nhà phạm phải những điều đại kỵ trong khoa học phong thủy hãy hóa giải chúng. Nhờ đó cuộc sống bạn sẽ gặp nhiều may mắn và tinh thần cũng luôn thoải mái.

Tags: , , , ,



300x250 holy Những đại kị khoa học phong thủy liên quan đến sinh mạng và cách hóa giải

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>