Tử Vi 2015 Ất Mùi: Kỷ Tỵ 27 Tuổi – Âm Nam

KỶ TỴ – 27 TUỔI –ÂM NAM
(Sanh từ 6-2-1989 đến 26-1-1990)

dddecbc2d2640 01.jpg Tử Vi 2015 Ất Mùi: Kỷ Tỵ 27 Tuổi – Âm Nam

Vật Phẩm May Mắn: Vòng Tỳ Hưu Thạch Anh Đen

Tướng tinh: Con Khỉ – Con dòng Thanh Đế, Trường mạng
Mạng: Đại lâm Mộc (Cây rừng lớn)
Sao: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt
Hạn: Huỳnh tuyền: phòng bệnh nặng
Vận niên: Kê giáp Viên ( gà về vườn)
Thiên can: Kỷ gặp Ất: Khắc nhập, hao tổn
Địa chi: Tỵ gặp Mùi: Sinh xuất, hao tổn
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
Màu sắc: Hạp màu: đen, xanh; kỵ: trắng, đỏ

TỔNG QUÁT: Quý Anh tuổi Kỷ Tỵ là người hiền lương, trung hậu, không mất lòng ai, luôn muốn “dĩ hòa vi quý” được nhiều người quý mến.

Với Văn Xương chiếu mạng, có khiếu về văn chương, ham học hỏi, thích hợp với các ngành dạy học, văn chương, triết học, nghiên cứu… hơn là các ngành kỹ thuật, chuyên môn.

Đa phần Quý Anh được xuất thân từ gia đình khá giả được cha mẹ nuông chiều nên vào đời khó đương đầu với sóng gió, gặp khó khăn dễ chán nãn, bỏ cuộc. Nhờ tánh nết hiền lành ngay thẳng nên cũng gặp nhiều cơ hội tốt, có người giúp đỡ để tiến thân.

Tiền vận gặp vận may, công danh tài lộc có phần nhưng tiền bạc chưa nắm giữ được. Trung vận sự nghiệp chao đảo vì duyên tình rối rắm, bất an. Đi vào Hậu vận có nhiều cơ hội tốt, tai lộc dồi dào, có tiếng có danh trong xã hội. Nếu biết tạo thêm phước đức, ngày càng giàu sang, gia đình hạnh phúc, con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP: Năm nay Quý Anh gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, công danh tài lộc tiến thăng, mưu sự dễ thành , gặp nhiều cơ hội thuận lợi. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc , đối với Quý Anh mạng Mộc càng thêm phần tốt đẹp.

Với hạn Huỳnh Tuyền cần phòng các chứng bệnh thuộc đường máu huyết. Cẩn thận việc ăn uống, giao du với bạn bè.
Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa hao công việc làm ăn dễ bị lui sụt, tài lộc hao tốn, đừng nên mưu sự lớn. Gia đình tình cảm dễ sinh bất hòa hay có người bệnh nạn.

Phối hợp các yếu tốt trên , đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu, Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Mộc gặp Kim có phần bất lợi về sức khỏe, tài lộc nhưng không nặng nề vì Kim bất cập. Sao chiếu mạng rất tốt, gặp nhiều may mắn, được người giúp đỡ, công việc làm ăn vẫn vững vàng. Vận thế không tốt, môi trường làm việc cũng như gia đình tình cảm bất an, có nhiều chống trái gây lo lắng, tốn hao. Với hoàn cảnh này không nên toan tính việc lớn, cố gắng duy trì hiện trạng mới có thể giữ gìn cuộc sống an lành. Đây là năm có nhiều biến đọng bất lợi, may rủi đan xen, mọi việc cần dè dặt. Đừng vì một phần lợi mà khơi ý vươn lên, sẽ gặp khó khăn thua thiệt vì tình thế sẽ thay đổi khó lường. Nên an phận thủ thường để bảo toàn gia đình, sự nghiệp, cuộc sống an bình. Có thể nói đây là năm dưới mức trung bình đối với Quý Anh.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho phúc lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây nên. Đại hạn 10 năm (từ 25 đến 34 tuổi) có Lộc, Quyền, công danh thăng tiến, tài lộc dồi dào, sự nghiệp đang trên đà đi lên. Tiểu hạn năm nay bất lợi nhưng nhờ ảnh hưởng tốt của Đại Hạn nên sẽ khong có gì khó khăn nếu biết thuận theo thời thế mà hoạt động. Vận Thế đang xấu, đừng khởi tham vọng, tài lộc vẫn dư dùng, phù hợp với Vận niên Kê giáp Viên, là thời gian nghỉ ngơi thoải mái.

Cung Tiểu vận có Vũ khúc, Tham Lang nhưng lại bị Tuần án ngữ, báo hiệu cho việc bế tắc trong mưu sự, toan tính không thành. Với Kình ngộ Kình, có nhiều trở ngại ngoài dự liệu, đôi lúc sự việc xấu xãy ra dồn dập, khó tránh khỏi tốn hao. Với tình trạng này phải cẩn thận, càng ham muốn càng thiệt hại.

Hạn có Khốc, Hư và Hổ, Tấu, khó tránh khỏi những tai tiếng, thị phi nhưng với khả năng giao tế biện bạch vẫn tạo được uy tín với thượng cấp, với đồng song, đồng sự.

Cung mệnh có Tang môn, Địa trì, Địa tán, công việc làm ăn đừng nên tranh thắng, quá cương sẽ bị gãy. Đây là lúc Vận thời bất lợi, dễ bị “ nữa đường đứt gánh”. Nên uyển chuyển thuận theo thời thế mà tiến lui. Hạn có Thiên Quan, Thiên phù, bên cạnh những khó khăn, cũng có người giúp đỡ . Không nên lo lắng thái quá, dễ sinh bệnh. Cần giữ tâm lành ý thiện để hạn chế Hung Phá tinh, mọi việc vẫn bình an.

Cung Tài Bạch có Đại hao hội nhập, tiền bạc tiêu hao khá nhiều nhưng Quý Anh cũng có phần bội thu bất ngờ, có thể đủ để bù đắp.

Nhìn chung đây là năm công danh tài lộc không thuận, sức khỏe bất an, đừng quá vọng động , cuộc sống không có gì khó khăn.

TÌNH CẢM: Năm nay công danh tài lộc có nhiều điều không thuận, tình cảm gặp nhiều rối rắm, bất hòa.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng trẻ dễ xảy ra nhiều chuyên bất đồng. Quý Anh vốn hiền lành, chịu đựng nhưng cũng cần bày tỏ để tạo sự cảm thông. Nếu không sự hiểu lầm có thể sing nhiều chuyện không hay. Tình cảm lứa đôi rất cần sự trong sáng, biết quan tâm và tôn trọng lẫn nhau mới có hạnh phúc.

Hạn có Tuế, Phục quan hệ bằng hữu nên chọn lựa, đừng để bị lợi dụng và đừng quá tin bạn mà vợ chồng sinh bất hòa vì lời ra tiếng vào sai sự thật.

Tử vi có Thai, Vượng, Sinh, nếu vợ chồng muốn có cháu bé, sẽ được như ý. Đứ bé tuổi Mùi rất hợp với vợ chồng, gia đình càng thêm hạnh phúc.

Đối với Quý Anh độc thân năm nay công danh trắc trở, nhưng Hồng Đào đáo Hạn, khó tránh khỏi duyên nợ vấn vương. Nên cẩn thận trong quan hệ tình cảm, sẽ hao tốn nhiều mà khong mang lại niền vui, hạnh phúc. Nếu có mai mối hay người giới thiệu, sự kết hợp được bền vững hơn.

Mặc dù, công việc làm ăn có nhiều điều không thuận, nhưng muốn lập gia đình, không có gì kiêng kỵ.

Quý Anh hạp với người Kỷ Tỵ (đồng tuổi), Nhâm Thân (24 tuổi), Ất Hợi (21 tuổi); khắc kỵ với tuổi Quý Dậu (23 tuổi), Mậu Dần (18 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE: Năm nay Can Chi không thuận, sức khỏe thất thường dễ sinh bệnh khi thời tiết thay đổi. Với Tang môn nhập mệnh, dễ mắc các bệnh lây qua đường máu. Nên cẩn thận trong quan hệ vui chơi, ăn nhậu.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an.

Kỷ Tỵ mạng Mộc Quý Anh
Tương khắc tuổi mạng , công danh kém phần
Hiền lành trung hậu, chuyên cần
Có người quý mến, dần dần đi lên
Số người cũng gặp may hên
Tiền vận khá tốt, gắng nên danh tài
Trung thời gặp nhưng chông gai
Đường tình rối rắm thân trai chán chường
Hậu vận vui vẻ nọi đường
Gia đình, sự nghiệp lên hương sang giàu
Ất Mùi, xấu tốt thay nhau
Làm lành, lánh dữ, ốm đau nhẹ phần

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Mưu sự dễ thành, tài lộc tăng. Gia đình, tình cảm vui vẻ. Tháng 3: Khó khăn có người giúp. Sức khỏe thất thường

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Công việc gặp trở ngại. Tài lộc kém. Phòng tiểu nhân gây hao tốn . Tháng 6: Khó khăn trong quan hệ. Gia đạo bất an. Phòng tai nạn.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Công việc trì trệ, tình cảm bất an, có chuyện buồn phiền. Tài chánh gặp khó khăn. Tháng 9: Tình trạng đổi thay khá hơn. Phòng nạn tai, bệnh hoạn

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Quý nhân giúp đỡ. Công việc, tài lộc tăng. Gia đình, tình cảm vui vẻ. Tháng 12: Nhiều việc, tinh thần bất an. Cố gắng sẽ vượt qua, đạt được mục đích.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>