Tử Vi 2015 Ất Mùi: Quý Tỵ 63 Tuổi – Âm Nam

THÁI ẤT TỬ VI – QUÝ TỴ – 63 TUỔI – ÂM NAM
(Sanh từ 14-2-1953 đến 2-2-1954)

558d233670K1227.jpg Tử Vi 2015 Ất Mùi: Quý Tỵ 63 Tuổi – Âm Nam

Vật Phẩm May Mắn: Đèn Ngũ Hành Đồng

Tướng tinh: Con Chó Sói – Con dòng Hắc Đế, trường mạng
MẠNG: Trường Lưu Thủy (Nước sông dài)
SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Huỳnh Tuyền: Phòng Bệnh Hoạn
VẬN NIÊN: Hầu Thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt
THIÊN CAN: Quý gặp Ất: Sinh xuất, hao tốn
ĐỊA CHI: Tỵ gặp Mùi: Sinh xuất, hao tổn
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài thần
MÀU SẮC: Hạp màu: đen, trắng; Kỵ: đỏ, vàng

TỔNG QUÁT: Quý Ông tuổi Quý Tỵ , tuổi mạng tương khắc, cuộc sống chịu nhiều chao đảo, từ công danh tài lộc cho đến sự nghiệp gia đình. Tánh người vô lo, vô tư lự, ăn nói vui vẻ, hoàn cảnh nào cũng dễ hòa hợp. Quý Ông thích thụ hưởng nhiều hơn làm việc, thiếu tinh thần trách nhiệm, sợ khó, sợ khổ, khó tạo được cơ ngơi, nhờ có phước đức, hưởng của phụ ấm hay có người giúp đỡ, cuộc sống không bị thiếu thốn vật chất và tinh thần, thường thoải mái. Nếu sanh vào mùa Thu Đông có vợ giàu sang, đảm đang lo lắng đủ điều, tiền bạc không thiếu. Nghịch sanh lỗi số phải lưu lạc nhiều nơi, gia đình khó lập nhưng vào hậu vận cũng gặp nhiều may mắn, gia môn an hòa, nhờ vợ mà phú túc, nhàn an.

Đặc biệt, tuổi Quý Tỵ là một trong 6 tuổi của Lục Thập Hoa Giáp có Thiên Ất Quý Nhân độ mạng, ít bị nạn tai, trong khó nguy luôn có Quý nhân giúp đỡ. Nếu biết tu tâm dưỡng tánh, làm thêm việc thiện cuộc sống càng nhiều phúc lộc, thọ mạng dài lâu.

Bây giờ đã vào hàng Lục Tuần, sự nghiệp ít bị đổi thay. Nếu giảm bớt lối sống hưởng thụ để quan tâm đến con cháu, tuổi già được ấm êm, hạnh phúc, con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP: Năm nay Quý Ông gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, có nhiều may mắn trong công việc, tài lộc gia tăng, mưu sự dễ thành. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, Đối với mạng Thủy Quý Ông, thành quả cũng không được trọn vẹn, phải hao hụt một phần.
.
Với Hạn Huỳnh Tuyền, cần quan tâm đến sức khỏe, có thể bệnh nặng, tốn hao không nhỏ.

Về Tứ Trụ, với Thiên Hao, Địa Hư, công việc làm ăn không được như ý, may mắn không trọn, xui rủi lại tròn, được thì không đủ mà tốn hao lại nhiều. Gia đình, bản thân cũng có nhiều bất lợi, trở ngại công việc làm ăn.

Vận niên Hầu thực quả, cuộc sống vật chất đủ đầy, nếu đừng thay đổi môi trường sống.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập.Đối với Quý Ông, mạng Thủy gặp Kim có nhiều lợi ích.

Tuy Vận Thế không tốt, nhưng được bù đắp nhờ Quý nhân hay người thân, sự nghiệp không tăng nhưng cũng không giảm. Sao chiếu mạng, Vận niên rất tốt, nên dù Thời hư, Vận xấu vẫn không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống đủ đầy vật chất vốn có của Quý ông. Hơn nữa đa phần Quý Ông không là người chủ động trong việc xây dựng sự nghiệp nên cuộc sống của bản thân và gia đình cũng ít đổi thay. Tuy vậy sức khỏe là điều cần quan tâm. Đừng nên giao du, hưởng thụ, có thể lâm bệnh nặng. Có thể nói đây là năm trung bình của Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Vượng địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu hạn có Thanh long tọa thủ, đắc địa, cuộc sống có nhiều niềm vui, sống động, có lợi cho danh chức, tình cảm và còn có khả năng giải trừ nạn tai, bệnh hoạn nhỏ. Đồng cung có Tang môn, Mộc dục, Quý Ông có nhiều ham muốn cỏ thể gây tốn hao, phiền muộn cho gia đình, bản thân cũng dễ lâm vào bệnh nạn.

Tử vi có Tuần tại Ngọ, Mùi, Triệt tại Thân, Dậu, là người khôn khéo trong giao tiếp, có tài biện bạch, tránh được bất hòa, có thể phủ lấp được lỗi lầm bản thân, làm thay đổi tình thế. Với Hư, Khốc, Đà, Tuế khó khăn trong công việc và gia đình cũng không ít, cẩn thận lời nói, dễ bị tai tiếng, thị phi làm suy giảm uy tín.

Cung Mệnh có Tang môn, Địa trì, Địa tang, Thiên tài, tiền bạc đầy đủ, nhưng cẩn thận trong chi tiêu. Năm nay gia đình có nhiều hao tốn, vấn đề tiền bạc phải cẩn thận, có thể tạo thêm bất ổn trong việc làm ăn.

Nhìn chung, năm nay cuộc sống không có gì biến động, Quý Ông vẫn có cuộc sống đủ đầy mọi mặt nhưng vấn đề sức khỏe cần phải quan tâm.

TÌNH CẢM: Năm nay với Địa hư gia đình có nhiều tốn hao, bất an.

Quý Ông nên quan tâm nhiều hơn đến vợ con, đừng quá ham vui để phải trở thành gánh nặng cho gia đình, nên chia sẻ vui buồn, dành nhiều thời gian cho vợ con hơn là ham vui với bạn bè.

Với Mộc dục nhập Hạn, không nên đòi hỏi vợ con phải đáp ứng những ham muốn của bản thân, có thể gây sứt mẻ tình cảm, gia đình ít được ấm êm. Lại nữa, với Tang, Hổ, Hội có tin buồn trong thân tộc hay vợ con đau ốm, trách nhiệm làm chồng làm cha phải gánh vác.

Hạn có Mã Ngộ Đà, nên giảm thiểu đi xa, có thể gặp tai nạn.

Đối với Quý Ông đang trong tình trạng độc thân, có nhiều dịp đi đây đi đó. Đến đau cũng có nhiều người chào mời vui vẻ, chuyện tình cảm càng thêm rối ren. Quý Ông chẳng khác gì con tàu có nhiều nhà ga nhưng không nơi an trụ lâu dài. Với tuổi đã khá cao, nếu muốn lập gia đình cần phải đổi thay lối sống, sẽ được như ý.

Quý Ông hạp với người tuổi Ất Mùi (61 tuổi), Tân Sửu (55 tuổi), Giáp Thìn (52 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Nhâm Dần (54 tuổi), Bính Thân (60 tuổi), Canh Dần (66 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay Can chi đều bất lợi, với Hạn Huỳnh Tuyền và Tử Vi có Hóa kỵ, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, có thể lâm bệnh về đường ruột, bao tử và thận suy.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Quý Tỵ phần số Quý Ông
Tương khắc tuổi mạng khó trông an nhàn
Bản tính thoải mái, xề xòa
Dễ gây thiện cảm người xa người gần
Thích hưởng thụ, sợ nhọc thân
Ham vui văn nghệ, lông bông danh tài
Duyên tình chẳng phải một hai
Đi vào Trung vận, oan sai không còn
Hậu vận gia nghiệp đều tròn
Tuổi già hưởng phúc , vợ con đủ đầy
Ất Mùi trời vướng nhiều mây
Giữ gìn sức khỏe, đắp xây gia đình

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: có dịp đi đây đi đó, công việc đổi thay thuận hợp, tài lộc vào ra đều nhiều. Tháng 3: sức khỏe kém, tiền bạc tốn hao.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: gia đình tình cảm rối rắm, bị tai tiếng, toan tính khó thành. Tháng 6: phòng bệnh nạn, nhiều việc lo âu.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: nhiều may mắn, tài lộc dồi dào, gia đình có việc vui mừng. Tháng 9: tình trạng đổi thay không thuận, sức khỏe có vấn đề, phải tốn hao.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: nhiều thuận lợi trong mưu sự, có người giúp giải quyết trở ngại, gia sự có chuyện phải lo. Tháng 12: tình trạng đổi thay tốt hơn, tài lộc sung mãn, sức khỏe tốt.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>