Tử vi hàng ngày: Chủ nhật của bạn 15/6/2014

“Điểm khởi đầu cho mọi thành công là biết hình thành một thái độ sống tích cực.” Ngày cuối tuần vui vẻ nhé các cung hoàng đạo! Bây giờ cùng Blog Phong Thủy xem tử vi cho ngày chủ nhật 15/6/2014. Blog Phong Thủy thấy rằng sẽ có nhiều sự tình cờ mang lại nhiều điều may mắn trong ngày cho Cự Giải mới mà chính bản thân bạn cũng hoàn toàn bị bất ngờ.

ty huu myanmar s2006 4234 02 Tử vi hàng ngày: Chủ nhật của bạn 15/6/2014

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Tỳ Hưu Ngọc Myanmar

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Một vài mối quan hệ bạn bè trong ngày sẽ có đôi chút hiểu lầm, bạn nên lưu ý giải quyết chúng trước khi có nhiều rắc rối tìm tới. Không quá khó để nhận ra rủi ro từ xa nếu biết tập trung đâu. Ngoài ra, Bạch Dương cần phải tập trung phát huy những thế mạnh của bản thân một cách tốt nhất thì mới có thể mong gặt hái nhiều thành công được.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu thân mến, hôm nay bạn phải cố gắng khéo léo và tế nhị trong lời ăn tiếng nói của mình, đặc biệt là khi có ý định nhận xét bất kỳ người nào khác. Bạn cũng nên dành một chút thời gian vào đầu ngày sắp xếp lại công việc một cách hợp lý nghen, sẽ rất có ích cho một ngày bận rộn đó.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Những cuộc gặp gỡ tình cờ sẽ mang lại nhiều điều thú vị trong ngày, có thể bắt đầu từ sự thay đổi trong cách suy nghĩ và hành động. Bạn nên thể hiện sự thích ứng với những thay đổi trong cuộc sống nha. Thời gian cuối ngày hãy sắp xếp thời gian tận hưởng những hoạt động giải trí mang lại sự hưng phấn cần thiết giúp xóa tan mọi mệt mỏi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sẽ có nhiều sự tình cờ mang lại nhiều điều may mắn trong ngày mới mà chính bản thân Cự Giải cũng hoàn toàn bị bất ngờ. Bạn nên ý thức được rằng cần phải trau dồi hơn nữa năng lực của bản thân thì mới có thể làm nên chuyện lớn được, hãy khởi đầu ngày mới bằng cách đặt ra cho bản thân một kế hoạch thật cụ thể và rõ ràng nghen.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thế giới qua con mắt của mỗi người thật nhỏ bé, bạn cần phải trải nghiệm để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân thì mới có thể trưởng thành lên được. Sự cố gắng và nỗ lực hết sức mình luôn mang lại những kết quả tích cực. Trong hôm nay sẽ có nhiều tin vui trong gia đình, đó sẽ là nguồn động lực lớn giúp Sư Tử luôn an tâm và vững vàng trong công việc.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Niềm khao khát được chinh phục những đỉnh cao mới sẽ thôi thúc Xử Nữ trong ngày chủ nhật này, nhưng bạn cũng nên tự lượng sức mình nhé. Không quá khó khăn để đạt tới thành công nếu như có những bước tiến thật vững chắc, quan trọng hơn nữa là phải luôn kiên trì và bền bỉ. Tuy nhiên, cũng đừng quá mơ mộng nha, bạn sẽ phải tốn nhiều công sức mà không đạt được kết quả nào đâu đó.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ rất nhạy cảm với những thay đổi trong ngày, sẽ rất tốt nếu như có thể uyển chuyển trong mọi tình huống. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ khá vất vả trong việc thuyết phục bạn bè cho những công việc chung đấy. Tuy nhiên, bạn đừng nên quá ôm đồm mọi việc. Hãy nên biết tận dụng được sức mạnh của từng thành viên trong nhóm.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp sẽ có một ngày tương đối nhàn nhã, không có bất kì biến cố nào xảy ra. Có thể bạn sẽ cảm thấy nhàm chán, nhưng cũng đừng vì thế mà mạo hiểm với chính bản thân bằng những cuộc phiêu lưu. Hãy tận hưởng niềm vui qua công việc và học tập. Bạn cũng có thể giúp đỡ gia đình vào thời gian rảnh nữa. Hãy bắt đầu một ngày mới bằng một kế hoạch thật cụ thể.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn nên tỏ ra tâm lí và khéo léo hơn nữa trong giao tiếp với bạn bè hay những người xung quanh. Đôi lúc vì quá nóng tính mà sinh ra cãi cọ thì không hay đâu, điều quan trọng nhất là phải luôn giữ không khí đoàn kết và thân thiện giữa mọi thành viên trong nhóm. Cuối ngày, Nhân Mã và “đằng ấy” có đôi chút tranh cãi, nếu cố gắng thì mọi việc sẽ từ từ lắng xuống mà thôi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đừng theo đuổi những mục tiêu xa xôi mà quên đi hiện tại nhé, Ma Kết cần phải cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa thì mới có thể gặt hái nhiều thành công được. Ngoài ra, hãy biết cách điều hòa những mối quan hệ bạn bè, ngày chủ nhật này sẽ là cực kì quan trọng. Vì vậy, bạn cần nên đầu tư nhiều thời gian cho việc trau dồi kiến thức chuyên môn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn đừng nên phán xét ai khi chưa hiểu rõ về họ nhé, sự bồng bột mang lại nhiều chỉ trích từ bạn bè đó, Bảo Bình sẽ không tài nào thanh minh được gì đâu. Hôm nay, bạn nên lên kế hoạch cho một chuyến đi cắm trại hay họp mặt bạn bè nhé. Những hoạt động như thế này giúp giải tỏa căng thẳng một cách hiệu quả, đừng nên bỏ lỡ nha.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nên cố gắng hơn nữa trong học tập, có vẻ như bố mẹ không hài lòng với kết quả phấn đấu của bạn đâu. Tốt nhất là hãy nên trò chuyện thẳng thắn, quan trọng là bạn phải nói lên được tâm tư và nguyện vọng của bản thân, nên khéo léo nha, đừng quá gay gắt. Cuối ngày, hãy dành cho bản thân một chút thời gian giải trí với bạn bè.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>