Tử vi hàng ngày: Thứ ba của bạn 02/01/2018

Blog Phong Thủy thấy rằng ngày hôm nay Bạch Dương cần đặc biệt chú ý tới phát ngôn của mình. Dù bạn có giỏi quan sát thế nào cũng không thể dễ dàng đưa ra những đánh giá xác thực về một người nào đó ngay lần đầu tiếp xúc. Lời một khi đã nói ra thì không thể rút lại. Còn Nhân Mã sắp sửa trải qua một ngày đầy trầm ngâm và suy tư. Có nhiều chuyện xảy ra trong tình bạn, tình yêu khiến bạn phải suy nghĩ nhiều.

s6633 dau ha lan phi thuy 1 Tử vi hàng ngày: Thứ ba của bạn 02/01/2018

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Mặt Đậu Hà Lan Ngọc Phỉ Thúy

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Ngày hôm nay Bạch Dương cần đặc biệt chú ý tới phát ngôn của mình. Dù bạn có giỏi quan sát thế nào cũng không thể dễ dàng đưa ra những đánh giá xác thực về một người nào đó ngay lần đầu tiếp xúc. Lời một khi đã nói ra thì không thể rút lại. Đánh giá phiến diện, chủ quan của Bạch Dương có thể gây ảnh hưởng đến đối phương cũng như mối quan hệ của cả hai.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Nếu không đồng tình với ai đó hay không muốn làm theo chủ kiến của họ, Kim Ngưu hãy góp ý, nói lời từ chối nhưng cần tránh phản ứng quá mạnh mẽ. Bạn nên tránh những bất hòa không đáng có và cố gắng tìm ra tiếng nói chung với đối phương. Cùng là một ý nhưng Kim Ngưu hãy chọn cách khéo léo để vừa được làm theo mong muốn của mình lại không mang tiếng với người khác.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Chiêm tinh ngày thứ Ba khuyên Song Tử không nên áp đặt bất cứ điều gì lên người khác dù đó có là người thân của bạn đi nữa. Trong mối quan hệ tình cảm luôn chỉ có 2 người, vậy nên nếu có bất kỳ chuyện gì xảy ra Song Tử cũng không nên kéo thêm người ngoài vào. Mọi vấn đề đều sẽ được giải quyết nếu hai người chịu ngồi lại trò chuyện nghiêm túc, bình tĩnh với nhau.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong hôm nay, Cự Giải sẽ có cơ hội gặp gỡ một vài người bạn mới. Họ khá thú vị và có tác động tích cực đến định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Hãy cố gắng duy trì mối quan hệ này nhé, bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều bổ ích trong cuộc sống. Trong công việc, Cự Giải làm gì cũng nên cẩn thận. Nếu luật lệ đã có sẵn thì bạn cứ nghiêm túc tuân theo chứ đừng tự gây rắc rối cho mình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thời gian qua, đã có rất nhiều Sư Tử bỏ bê những người thân thiết của mình để tập trung cho công việc, thú vui, sở thích riêng. Bạn đã từng nghĩ, sống là phải khiến cho bản thân cảm thấy thoải mái nhất có thể. Tuy nhiên Sư Tử đừng quên bạn không chỉ sống một mình một cõi mà xung quanh còn có bạn bè, người thân, người yêu,… cần mình quan tâm.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ cần mạnh mẽ đối mặt thay vì né tránh những vấn đề rắc rối trong gia đình. Horoscope ngày mới cho rằng dù bạn có muốn cũng chẳng tránh được, vậy nên chẳng còn cách nào ngoài chủ động đối đầu. Ngày hôm nay trách nhiệm lớn nhất của Xử Nữ ở nơi làm việc là đảm bảo mọi quy trình vận hành trôi chảy. Hãy cố gắng hết mình, đừng để mọi người thất vọng nhé!

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Phải tin rằng mình có thể thì Thiên Bình mới làm được những việc lớn lao. Vậy nên bạn hãy tự tin lên nhé! Trong mối quan hệ với người khác, khiêm tốn là tốt nhưng đừng nhầm khiêm tốn với việc tự hạ thấp bản thân hay nhượng bộ trong mọi việc. Còn nữa, Thiên Bình sở hữu rất nhiều ưu điểm nhưng nếu bạn không cho người khác thấy được thì cũng chẳng đem lại kết quả gì.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Hôm nay tâm trạng Bọ Cạp có phần thất thường song điều đó không đủ sức ngăn cản bạn tiến tới thành công trong công việc. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy nghe theo cảm xúc của mình thay vì làm mọi việc bằng lý trí. Tin vui là Bọ Cạp sẽ có những khoản thu đáng kể. Nhờ nắm bắt thời cơ nhanh nhạy nên bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền và làm dày túi tiền.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Dự là Nhân Mã sắp sửa trải qua một ngày đầy trầm ngâm và suy tư. Có nhiều chuyện xảy ra trong tình bạn, tình yêu khiến bạn phải suy nghĩ nhiều. Nếu bản thân bạn không gặp chuyện như thế thì tâm trạng của những người xung quanh sẽ làm ảnh hưởng đến Nhân Mã rõ nét. Công việc bận rộn và bạn muốn cái gì cũng phải thật hoàn hảo nên đôi lúc tự làm khó mình.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết của ngày thứ Ba sẽ phải chi ra một khoản kha khá. Vậy nên bạn hãy cố gắng làm việc để có cơ hội bù lại số tiền đã bỏ ra. Tin vui trong công việc sẽ đến và bạn nên chia sẻ niềm vui này với gia đình và bạn bè. Trong chuyện tình cảm, một số Ma Kết có xu hướng làm nghiêm trọng hóa vấn đề. Hãy nhớ là mọi việc chỉ có thể trôi chảy khi bạn giải quyết chúng một cách bình tĩnh, sáng suốt.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình bước sang ngày làm việc đầu tiên trong năm với tâm trạng căng thẳng và áp lực. Công việc vừa nhiều vừa khó mà cấp trên của bạn dường như càng ngày càng khắt khe. Khi rắc rối xảy ra, Bảo Bình không nên mất bình tĩnh mà hãy hít thở sâu, lấy lại tinh thần. Mọi việc đều có cách giải quyết của nó, gắt gỏng và cuống quýt chỉ khiến tình hình thêm tồi tệ mà thôi.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Chuyện tình cảm của Song Ngư ở thời điểm hiện tại vô cùng tốt đẹp. Hai bạn hãy thử làm một điều gì đó mới mẻ mà trước đây chưa từng làm. Sẽ có những điều thú vị đến và quan trọng là hai bên sẽ có với nhau những kỷ niệm đáng nhớ. Nếu như nửa đầu ngày, Song Ngư gặp phải một số chuyện không được vui vẻ cho lắm thì may mắn sẽ đến với bạn vào nửa sau của ngày đấy!

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>