Tử vi hàng ngày: Thứ ba của bạn 04/05/2021

Blog phong thủy thấy rằng một số vấn đề phát sinh có thể khiến cho Bạch Dương sẽ phải bận rộn một chút trong ngày thứ 3 này. Tuy nhiên, với bản lĩnh của mình, Dương Dương cũng sẽ nhanh chóng tìm ra phương án xử lý mà không cần nhờ đến bất cứ trợ giúp nào.

gm059 thap van xuong lam ngoc 7 tang 2 Tử vi hàng ngày: Thứ ba của bạn 04/05/2021

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Tháp Văn Xương Lam Ngọc 7 Tầng

BẠCH DƯƠNG (21/3-19/4)

– Công việc: Một số vấn đề phát sinh có thể khiến cho chòm sao sẽ phải bận rộn một chút trong ngày thứ 3 này. Tuy nhiên, với bản lĩnh của mình, Dương Dương cũng sẽ nhanh chóng tìm ra phương án xử lý mà không cần nhờ đến bất cứ trợ giúp nào.

– Tiền bạc: Đây chưa phải là thời điểm thích hợp để bạn có thể thoải mái tiêu tiền mà không nghĩ ngợi gì đâu. Hãy tính toán mọi chi phí một cách cẩn thận hơn.

– Sức khỏe: Thời tiết thay đổi liên tục có thể là nguyên nhân khiến Dương Nhi thường xuyên uể oải, mệt mỏi. Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi nhiều hơn nữa, một giấc ngủ đủ sẽ giúp bạn lúc này.

KIM NGƯU (20/4-20/5)

– Công việc: Hãy tự tin vào chính bản thân mình, những ý tưởng mà bạn đưa ra chắc chắn sẽ nhận được những phản hồi tích cực của mọi người xung quanh thôi. Đây là cơ hội để bạn khẳng định năng lực của mình đó, đừng bỏ lỡ.

– Tình cảm: Người độc thân sau bao ngày lẻ bóng cuối cùng cũng có thể tìm thấy bến đỗ cho mình. Nhân duyên đẹp của hai người sẽ khiến không ít người phải ghen tị đó.

– Tiền bạc: Với số tiền có trong tay, Ngưu Nhi sẽ không còn phải quá lo lắng về chuyện chi tiêu thường ngày nữa. Hãy cử thoải mái và tận hưởng những gì mình có đi nhé.

SONG TỬ (21/5-21/6)

– Công việc: Chòm sao này gặp không ít khó khăn trong các mối quan hệ xã giao. Có vẻ như giữa bạn và mọi người có những khúc mắc chưa được hóa giải. Hãy lắng nghe những lời góp ý của mọi người, đừng khăng khăng với ý kiến của riêng mình khiến bất đồng ngày một gia tăng nữa.

– Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và người ấy trở nên căng thẳng hơn. Cả hai thiếu sự quan tâm dành cho nhau, tình cảm cứ thế nhạt phai dần.

– Sức khỏe: Đừng quá nuông chiều bản thân nữa, đã đến lúc Tử Nhi cần phải nghiêm túc thực hiện chế độ ăn uống nghỉ ngơi điều độ rồi. Sức khỏe của bạn khi ấy mới có thể được cải thiện hơn.

CỰ GIẢI (22/6-22/7)

– Công việc: Kết quả công việc không mấy khả quan khiến chòm sao này cảm thấy thất vọng với chính mình. Bạn chẳng thể kiểm soát được cảm xúc của bản thân mà nổi nóng với mọi người xung quanh.

– Tình cảm: Bạn dành không ít sự quan tâm cho nửa kia, tuy nhiên người ấy lại chẳng đáp trả lại như những gì bạn mong đợi. Đừng mãi giấu kín những suy nghĩ của mình nữa, hãy bày tỏ để đối phương có thể hiểu thêm về bạn.

– Tiền bạc: May mắn là tình hình tài chính của Giải Giải không có quá nhiều biến động trong khoảng thời gian này. Chỉ cần bạn không phung phí tiền bạc vào những món đồ xa xỉ không cần thiết thì có thể đảm bảo cho túi tiền của mình rồi.

SƯ TỬ (23/7-22/8)

– Công việc: Bạn luôn coi mình là đúng và chẳng màng đến ý kiến của mọi người xung quanh. Dù không ai phủ nhận được những đóng góp của bạn nhưng bạn cũng nên học cách sống khiêm tốn hơn, đừng khiến hình ảnh của mình xấu hơn trong mắt người khác.

– Tiền bạc: Có vẻ như túi tiền của bạn đã vơi đi khá nhiều trong những ngày này rồi. Đã đến lúc bạn cần phải xem lại kế hoạch chi tiêu của mình thôi.

– Tình cảm: Chuyện tình cảm giữa bạn và nửa kia không có nhiều khởi sắc. Đôi bên dường như vì mải mê công việc cá nhân mà quên mất sự tồn tại của đối phương khiến khoảng cách giữa hai người ngày càng lớn.

XỬ NỮ (23/8-22/9)

– Tình cảm: Chòm sao này dễ cảm thấy bị tổn thương chỉ bởi sự thiếu quan tâm của người ấy. Sự vô tình của nửa kia khiến cho bạn luôn cảm thấy cô đơn trong chính mối quan hệ của hai người.

– Công việc: Đừng quá ôm đồm hết mọi việc vào người Xử Nhi nhé. Hãy học cách từ chối để bạn có chuyên tâm hoàn thành tốt những nhiệm vụ chính mà bạn đang đảm nhiệm.

– Tiền bạc: Những lời dụ dỗ ngon ngọt sẽ khiến chòm sao này dễ dàng tin theo, đó cũng chính là lý do tiền bạc trong túi bạn cứ lần lượt một đi không trở lại. Hãy tỉnh táo và sáng suốt hơn nữa bạn nhé

THIÊN BÌNH (23/9-23/10)

– Tình cảm: Có vẻ như Bình Nhi vẫn chưa thể đưa ra câu trả lời dứt khoát cho mối quan hệ của hai người. Sự không rõ ràng khiến cả hai chẳng thể có những bước tiến triển mới.

– Công việc: Đừng giữ định kiến của mình về một vấn đề nào đó. Hãy tiếp nhận những phương thức làm việc mới, bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ từ chúng.

– Tiền bạc: Không có nhiều cơ hội kiếm tiền tìm đến bạn trong khoảng thời gian này. Thiên Thiên cũng đừng vì thế mà vội vàng, hãy kiên trì và xem xét mọi thứ thật kỹ càng, chuẩn bị tinh thần cho những dự án phù hợp với bản thân hơn.

HỔ CÁP (24/10-21/11)

– Tình cảm: Chuyện tình cảm của chòm sao này gặp không ít trắc trở khi không nhận được sự đồng thuận của hai bên gia đình. Cả hai sẽ phải thể hiện nhiều hơn để khiến mọi người có thể an tâm về mối quan hệ của hai người.

– Công việc: Có không ít khó khăn đang ngáng trở con đường tiến thân của Cáp Cáp. Bạn cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa mới có thể vượt qua được những trở ngại này.

– Sức khỏe: Cáp Nhi có thể sẽ gặp một vài vấn đề về sức khỏe trong khoảng thời gian này. Cả tinh thần và thể trạng của bạn đều trở nên mệt mỏi hơn vì những áp lực dồn nén.

NHÂN MÃ (22/11-21/12)

– Tiền bạc: Đó có thể là lý do chính khiến cho tiền bạc trong túi bạn vơi đi trông thấy trong ngày hôm nay. Nếu không có sự điều chỉnh kịp thời, bạn có thể phải vay mượn để trang trải cho những chi phí thường ngày trong thời gian tới đó.

– Công việc: Dù công việc gặp phải không ít trắc trở nhưng tinh thần lạc quan khiến Mã Nhi không bị đánh bại. Cùng với sự trợ giúp của mọi người xung quanh và sự cố gắng hết mình của bản thân, bạn sẽ có thể vượt qua giai đoạn khó khăn này.

– Tình cảm: Người độc thân vẫn chưa có ý định dừng chân ở bến đỗ nào trong thời điểm này. Bạn thực sự cảm thấy thoải mái với sự tự do mình đang có.

MA KẾT (22/12-19/1)

– Tiền bạc: Kẻ xấu bụng sẽ lợi dụng sự cả tin của bạn đề lừa gạt hòng chiếm đoạt những gì bạn có trong tay. Hãy có lòng đề phòng với tất cả những người tiếp cận bạn, chưa chắc họ đã có ý định gì tốt đẹp với bạn đâu.

– Công việc: Kết Kết sẽ có một ngày thứ 3 khá bận rộn khi phải xử lý những công việc còn tồn đọng trong những ngày nghỉ vừa qua. Đừng vội vàng, hãy cứ từ từ giải quyết từng việc một, mọi chuyện sẽ sớm ổn thỏa cả thôi.

– Sức khỏe: Sự căng thẳng áp lực có thể khiến cho tinh thần của Kết Nhi có phần đi xuống. Hãy dành thời gian cuối ngày để nghỉ ngơi thư giãn, một giấc ngủ sớm sẽ giúp bạn nhanh chóng hồi phục năng lượng đó.

BẢO BÌNH (20/1-18/2)

– Công việc: Dù bản thân Bảo Bảo có chắc chắn với năng lực của mình thì bạn cũng chớ nên từ chối hay tỏ thái độ khi có người góp ý với bạn nhé. Đó có thể là đóng góp vô cùng hữu ích cho sự tiến bộ và phát triển của bạn đó.

– Tình cảm: Trong ngày thứ 4 này, phản ứng của Bình Nhi có phần hơi quá khi nhận được sự quan tâm của người khác giới. Dù có thẳng thắn thế nào thì cũng đừng nói ra những lời khiến đối phương bị tổn thương nhé.

– Tiền bạc: Có vẻ như chòm sao này đang tiêu tốn khá nhiều tiền vào những việc không thiết thực rồi. Hãy cân nhắc kỹ càng trước khi chi tiền, đừng dễ dàng tin vào lời ngon ngọt của bất cứ ai.

SONG NGƯ (19/2-20/3)

– Công việc: Những vấn đề phát sinh bất ngờ sẽ khiến bạn gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, bạn đừng vội né tránh, hãy trực tiếp đối mặt, với bản lĩnh của mình, chắc chắn Song Song sẽ nhanh chóng tìm ra câu trả lời của mình thôi.

– Tiền bạc: Bạn không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc với túi tiền đang đầy ăm ắp như lúc này. Hãy lên kế hoạch chi tiêu và đừng quên để ra một khoản dự phòng cho bản thân nhé.

– Sức khỏe: Tình hình sức khỏe của Ngư Nhi được cải thiện lên khá nhiều trong khoảng thời gian này. Được ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ giúp cả thể trạng và tinh thần của bạn tốt hơn trước khá nhiều.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>