Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 27/11/2017

Blog Phong Thủy thấy rằng nếu có dự định thực hiện một kế hoạch nào đó thì Song Tử nên tiến hành ngay trong hôm nay nhé. Bởi là đầu tuần nên Song Tử cảm thấy bản thân tràn đầy năng lượng, tràn ngập hứng khởi để làm việc, hơn nữa hôm nay cũng sẽ là một ngày vô cùng may mắn của Song Tử nữa, bạn sẽ khá bận rộn đó.

HM050 Rong lam ngoc nho 1 Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 27/11/2017

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Rồng Đá Lam Ngọc

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay, công việc của Bạch Dương dễ bị gián đoạn bởi mối quan hệ với những người xung quanh, bạn cảm thấy thật khó khăn khi phải làm việc theo nhóm cùng người khác. Để khắc phục tình trạng này không hề khó, chủ yếu là do bạn có muốn hay không thôi. Muốn người ta mở lòng với mình thì mình phải là người mở lòng trước nhé.

Hôm nay Bạch Dương cảm thấy hơi bối rối một chút vì cuộc sống bị mất cân bằng. Lúc thì bạn lại muốn gặp gỡ thật nhiều người, lúc thì lại muốn thu mình vào 1 góc cô đơn. Chỉ có bạn mới hiểu bạn cần gì. Tốt nhất là nên cố gắng cân bằng lại cuộc sống nhé, không nhất thiết phải sống vội nhưng cũng không nên chậm chạp quá nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ là một bờ vai vững chắc cho bạn bè dựa vào mỗi khi gặp khó khăn, vì bạn là một người đồng hành đáng tin cậy, biết lắng nghe và thấu hiểu người khác. Ngoài ra, bạn còn biết quan tâm và chăm sóc, mang lại nụ cười cho người ấy. Nhưng chỉ nên “tốt” có giới hạn thôi nhé, kẻo người ta nghĩ mình có ý đồ gì đó.

Kim Ngưu hôm nay cảm thấy vô cùng cô đơn vì tâm trạng nặng nề mà lại khổng thể chia sẻ cùng ai. Thời gian này sẽ trôi qua nhanh thôi. Chớ nên thổ lộ lòng mình cho bất cứ ai nếu không muốn bí mật của mình mà cả thế giới biết. Gia đình là chỗ dựa vững chãi nhất vì gia đình là chốn quay về mà.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Nếu có dự định thực hiện một kế hoạch nào đó thì Song Tử nên tiến hành ngay trong hôm nay nhé. Bởi là đầu tuần nên Song Tử cảm thấy bản thân tràn đầy năng lượng, tràn ngập hứng khởi để làm việc, hơn nữa hôm nay cũng sẽ là một ngày vô cùng may mắn của Song Tử nữa, bạn sẽ khá bận rộn đó.

Công việc của Song Tử luôn thuận buồm xuôi gió nhưng chuyện gia đình thì lại chẳng được như ý. Có thể đang có một khoảng cách vô hình giữa bạn và người thân, đôi khi bạn cảm thấy cô đơn giữa chính gia đình của mình. Thế nên hãy cân bằng thời gian dành cho công việc và gia đình nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải có hứng thú với việc theo đuổi những điều mới mẻ và náo nhiệt. Bất kỳ điều gì mà bạn cảm thấy thích thú thì bạn sẽ tìm hiểu cho bằng được, bất kể là thời gian có hay không, với bạn không quan trọng. Để việc nghiên cứu không bị gián đoạn thì trong hôm nay Cự Giải nên rời xa cái điện thoại nha, bởi sẽ có một số cuộc điện thoại khiến bạn không vui đó.

Cự Giải được bạn bè yêu quý bởi sự năng động và giàu tình cảm. Tuy nhiên, ưu điểm cũng là nhược điểm, Cự Giải cũng dễ bị tình cảm chi phối, dễ bị người khác lợi dụng lòng tốt. Cuối ngày, hãy tự thưởng cho mình một buổi tối thư giãn với cuốn ngôn tình và một tách trà ấm nóng nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày mới, tuy rằng ngày hôm nay Sư Tử rất may mắn nhưng nếu trong giao tiếp bạn lựa chọn cách nói dối hay vòng vo thì bạn sẽ khiến cả bạn và đối phương đều bị tổn thương đó. Trên phương diện tình cảm Sư Tử cần chú ý đề phòng mâu thuẫn với người nhà, bạn cần dành nhiều thời gian để ở bên và thấu hiểu người thân của mình nhé.

Chỉ vì cái tính cả nể của Sư Tử mà hôm nay bạn phải cuống cuồng lên đó. Đang tập trung thực hiện kế hoạch thì chợt nhớ ra một lời hứa cần thực hiện rồi cả những lời nhờ vả, khiến cho bạn cảm thấy mọi chuyện cứ rối tung rối mù lên. Bình tĩnh lại và giải quyết mọi việc theo thứ tự ưu tiên nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ thường hay ẩn mình trong vỏ ốc vì sợ giao tiếp. Bạn cảm thấy khó khăn trong việc thổ lộ ý tưởng và tình cảm với người khác. Hãy thử cất vỏ ốc đi, mạnh dạn một lần đứng lên nói về sáng kiến hay ý tưởng của mình, bạn sẽ nhận được nhiều bất ngờ thú vị đó.

Đã nói là phải làm, phải biết mình có thể thực hiện hay không trước khi nhận lời hứa của ai đó nhé. Và Xử Nữ cũng chớ nên đặt niềm tin quá nhiều vào những lời hứa ngọt ngào từ người khác nhé. Tốt nhất là bạn vẫn nên chủ động tự mình làm, không nên ngồi một chỗ và trông chờ vào việc người khác giúp mình.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Hôm nay là ngày “thu hoạch” của Thiên Bình. Bạn sẽ nhận được những khoản thu nho nhỏ từ sự đầu tư trước đây. Tuy nhiên, vấn đề tiền bạc là vấn đề khá nhạy cảm, nó có thể khiến mối quan hệ trở nên tốt hơn nhưng cũng khiến nó tan vỡ nhanh chóng. Thiên Bình cần thận trọng trong việc tính toán các con số.

Chung tay cùng mọi người hoàn thành những kế hoạch còn đang dang dở Thiên Bình nhé. Chắc chắn những gì bạn nhận lại được sẽ không nhỏ chút nào đâu. Hôm nay cũng là thời gian thích hợp để đi mua sắm hoặc xem phim, nhưng làm gì thì làm, chớ nên vung tay quá trán nhé, nếu không cái ví tiền nó lại mỏng đi đó.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Thu xếp công việc để nghỉ ngơi Bọ Cạp nhé, cho dù hôm nay có là đầu tuần đi chăng nữa, cơ thể của bạn, sức khỏe của bạn bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu đáng lo ngại rồi đó. Trực giác của Bọ Cạp trong ngày hôm nay hoạt động khá tốt, hãy làm những gì mà bạn cho là đúng, điều gì mà bạn cảm thấy có phần mạo hiểm thì không nên làm.

Bọ Cạp là kẻ “trọng sắc khinh bạn” đấy nhé. Bạn bè đang trách móc bạn chỉ ưu tiên người đó mà không quan tâm tới bạn bè đó. Tuy nhiên, bạn bè hay người thân cũng rất quan trọng đó nhé. Họ đang cần sự trợ giúp của bạn, hãy giúp đỡ họ nhé, kẻo tới lúc không có “chốn mà quay về” đâu Bọ Cạp ạ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong ngày hôm nay, Nhân Mã nên hành động một cách thận trọng, nhìn trước ngó sau kỹ càng đừng để “đắc tội” với người khác nhé. Hơn nữa, bạn cần cân bằng chuyện tình cảm, đừng để công việc bị ảnh hưởng bởi tinh thần không tốt nhé. Nhân Mã cũng không nên đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào, hành động theo cảm tính thường không mang lại kết quả tốt.

Ngày hôm nay của Nhân Mã trôi qua thật chậm, bạn đang bị áp lực công việc đè nén. Nếu khéo thu xếp thì bạn vẫn có thể hoàn thành tốt mọi việc để có ngày cuối tuần thảnh thơi đấy. Bạn đang được sếp chiếu cố nên hãy tận dụng cơ hội này để “tiến thân” nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Quá câu nệ tiểu tiết, dài dòng văn tự không làm cho công việc của Ma Kết tốt hơn hay mối quan hệ với mọi người ổn hơn mà chỉ khiến cho hiệu suất công việc thấp đi, bạn cũng trở nên thật phiền phức trong mắt mọi người. Tốt nhất là Ma Kết nên tập trung hoàn thành tốt công việc của mình, những việc khác không liên quan thì không nên đụng chạm tới.

Hôm nay là một ngày bận rộn của Ma Kết, bạn có rất nhiều việc phải làm, hơn nữa còn nảy sinh thêm nhiều công việc mới nữa. Bạn nên liệt kê ra danh sách những việc cần làm để không bị sót nhé. Hãy giải quyết mọi chuyện ổn thỏa để có một buổi tối nhàn nhã nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mặc dù mới đầu tuần nhưng Bảo Bình đã cảm thấy thật “thiếu sức sống”, bạn bắt đầu một buổi sáng bằng cảm giác uể oải, và khi tới văn phòng nhìn thấy cả núi công việc bạn lại càng muốn “về nhà ngủ tiếp” hơn. Cố gắng lên Bảo Bình nhé, thời gian khó khăn này sẽ trôi qua nhanh thôi, kết quả bạn nhận được sẽ xứng đáng với công sức mà bạn bỏ ra đó.

Bảo Bình cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng khi cùng lúc phải đảm đương quá nhiều việc. Trong khi người khác được vui chơi thì bạn lại phải tập trung hoàn thành công việc và bạn cảm thấy thực sự khó chịu vì điều này. Tuy nhiên, công việc nhiều đồng nghĩa với việc bạn kiếm được nhiều tiền hơn người khác đó.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, tâm trạng của Song Ngư không được tốt nên bạn dễ dàng “xù lông” lên nếu có ai châm chích hay thậm chí là chỉ góp ý với bạn. Song Ngư cần nhớ hồ càng yên ả thì hồ càng sâu, bạn im lặng cũng là cách chứng minh bạn mạnh mẽ. Nếu ngay lập tức phản ứng lại thì chẳng phải bạn chỉ ngang bằng như họ thôi sao.

Hôm nay thần May mắn sẽ mỉm cười với Song Ngư đó. Có thể là bạn nhận được một sự giúp đỡ khi gặp khó khăn hoặc cũng thể bỗng dưng cái ví dày thêm đột biến. Tuy nhiên cũng đừng chủ quan quá nhé, nếu tham gia vào những trò đỏ đen, may rủi thì bạn sẽ thất bại hoàn toàn đó.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>