Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 27/09/2018

Blog Phong Thủy thấy rằng hôm nay sẽ là một ngày dễ thở của Cự Giải, còn Sư Tử không nên phung phí quá nhiều tiền bạc đó nha. Tiếp tục cùng Blog Phong Thủy xem tử vi cho ngày thứ Năm này có gì thú vị không nào.

ns174 tuong hoa mau don ngoc phi thuy 38 Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 27/09/2018

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Hoa Mẫu Đơn Phú Quý

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có một số hành động táo bạo trong lĩnh vực tài chính. Tuy nhiên, hãy cẩn thận bởi nó có thể không đem lại hiệu quả như mong muốn đâu. Theo Tử vi thứ 5 ngày 27/9/2018, hôm nay là một ngày thích hợp để tổ chức hội họp, đàm phán hay trò chuyện. Trong dịp này, bạn có thể đặt những câu hỏi mà mình đã thắc mắc suốt thời gian qua.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu thất vọng khi biết rằng một người thân thiết với bạn đã có hành vi lừa dối bạn, và đây không phải là lần đầu tiên. Bạn nên giữ khoảng cách với người đó. Tử vi thứ 5 ngày 27/9/2018 nói rằng trong công việc kinh doanh, bạn sẽ gặp được những vận may lớn, đem lại giá trị về tiền bạc.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử ngại ngùng khi nhận được những lời khen ngợi, tán dương công khai từ những người yêu quý, hâm mộ bạn. Một vị khách bất ngờ ghé thăm bạn cũng khiến tâm trạng của bạn tốt lên thấy rõ. Đây là một nhân vật rất quan trọng trong cuộc đời bạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải rất vui khi sắm được một món đồ mà bạn yêu thích đã lâu nhưng vẫn chưa đủ tiền để mua. Những sự kiện khác trong ngày của bạn trôi qua khá bình thường, không có gì đặc biệt. Tựu chung, hôm nay sẽ là một ngày dễ thở của Cự Giải.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi thứ 5 ngày 27/9/2018 cho thấy, Sư Tử nên cố gắng hết mình trong công việc và giải quyết những rắc rối đang diễn ra tại gia đình bạn. Dù có thể tự mình nỗ lực, nhưng nếu cảm thấy quá mệt mỏi, bạn đừng ngại nhờ đến sự trợ giúp từ người khác. Ngoài ra, bạn cũng không nên phung phí quá nhiều tiền bạc.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Theo Tử vi thứ 5 ngày 27/9/2018, Xử Nữ bắt đầu quan tâm đến chế độ ăn kiêng, tập thể dục để đổi mới thân hình theo hướng tích cực hơn. Khi đó, bạn đừng nên vội vàng mua sắm những món quần áo mới, bởi số đo của bạn sẽ rất nhanh chóng thay đổi.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình chưa nên vội vã thực hiện điều gì nếu những điều kiện khách quan và chủ quan chưa cho phép bạn bắt tay vào việc. Nhưng theo Tử vi thứ 5 ngày 27/9/2018, trước mắt, bạn nên hoạch định kế hoạch một cách chính xác, tránh gây ảnh hưởng đến quỹ thời gian quý báu của mình. Vào buổi tối, hãy nghỉ ngơi, thư giãn và tránh vướng vào những bất đồng.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp không chấp nhận thỏa hiệp và có thể từ chối hỗ trợ phía đối tác. Điều đó có thể khiến công việc của cả nhóm bị trì trệ. Trong cuộc sống cá nhân, sự kiên định của bạn lại là yếu tố phù hợp và có lợi. Tuy nhiên, hãy cố gắng cư xử hợp lý để gia đình nhìn nhận mọi việc một cách nhẹ nhàng hơn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay Nhân Mã sẽ gặp may trong chuyện tình cảm, bạn có thể bày tỏ tình cảm của mình với người bạn thích, kết quả sẽ như bạn mong đợi đấy. Trong lĩnh vực tài chính, bạn nên tránh hành động liều lĩnh hoặc cảm tính. Trước những giao dịch không rõ ràng, bạn hãy cẩn thận và từ chối nếu cảm thấy không tin tưởng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có thể cảm thấy khó chịu vì hành vi của một người thân thiết. Nhưng trước khi tức giận hay lên tiếng chỉ trích, bạn hãy đặt mình vào vị trí của họ để thông cảm và thấu hiểu hơn. Bạn có thể bắt tay vào một mục tiêu dài hạn, dẹp bỏ thói quen xấu, hay thay đổi ngoại hình theo hướng tích cực hơn để làm hướng theo đuổi trong thời gian tới.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nên bắt đầu suy nghĩ về những định hướng cho tương lai, bạn không nên e ngại thay đổi bởi mọi thứ sẽ không chuyển biến một cách quá nhanh chóng đến nỗi không thể thích nghi. Và đừng quên rằng, chính bạn mới là người có quyền quyết định trong mọi thứ, thay vì để bị ảnh hưởng bởi ý kiến của những người khác.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo Tử vi thứ 5 ngày 27/9/2018, Song Ngư cảm thấy bực bội, ghen tị khi tự so sánh mình với người khác về mức thu nhập, ngoại hình và nhiều khía cạnh khác. Để thể hiện nét thu hút của mình, bạn hãy cho thấy cá tính cũng như những đặc điểm mà chỉ mình bạn mới có.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>