Vị Phật nào độ mạng cho người tuổi Ngọ?

Hỏi: Tôi nghe mọi người nói, trong sách Phật và kể cả sách về Tử vi đều cho biết mỗi tuổi trong 12 con giáp đều có một vị Phật độ mạng. Vậy cho tôi hỏi, người tuổi Ngọ thì được vị Phật nào độ mạng? Và muốn vị Phật đó độ mạng thì phải như thế nào?

pbmtuoingo4 420x350 Vị Phật nào độ mạng cho người tuổi Ngọ?

Trả lời: Mỗi tuổi đều có một vị Phật độ mạng, nên được gọi là Phật bản mệnh. Tuy nhiên cũng có trường hợp một vị Phật độ mạng cho cả hai tuổi.

Phật bản mệnh được phân định năm sinh theo “Địa chi” từ Tý đến Hợi, nên được gọi là Phật bản mệnh tuổi Tý đến Phật bản mệnh tuổi Hợi.

Mỗi Phật bản mệnh đều có rất nhiều công đức đặc thù khác nhau, đều mang lại điều tốt lành cho bạn, ngầm bảo hộ bạn trong cuộc sống.

Vì vậy người sinh năm Ngọ sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Đại Thế Chí Bồ Tát, tượng trưng cho ánh sáng và trí tuệ.

Ngài sẽ giúp bạn luôn thuận buồm xuôi gió, thành công trong sự nghiệp. Phật quang phổ chiếu ánh sáng của nhà Phật, chiếu đến khắp nơi sẽ giúp bạn được “gặp hung hóa cát”, luôn cát tường, may mắn như ý nguyện, đi trên những con đường sáng, phát huy được hết trí tuệ của bạn.

Phật bản mệnh tuổi Ngọ là Đại Thế Chí Bồ Tát tượng trưng cho ánh sáng và trí tuệ, có thể phù hộ cho những người sinh năm Ngọ thuận lợi bình an, dưới ánh sáng chiếu rọi của Ngài sẽ có được sức mạnh vô thượng.
Nếu muốn cầu bình an, may mắn, hạnh phúc, người sinh năm Ngọ nên đeo mặt dây chuyền hình tượng Phật bản mệnh tuổi Ngọ, sẽ được Ngài phù hộ cho tuổi của mình.

Mặt dây chuyền Phật bản mệnh tuổi Ngọ:

pbmtuoingo 420x350 Vị Phật nào độ mạng cho người tuổi Ngọ?pbmtuoingo3 420x350 Vị Phật nào độ mạng cho người tuổi Ngọ?pbmtuoingo4 420x350 1 Vị Phật nào độ mạng cho người tuổi Ngọ?pbmtuoingo2 420x350 Vị Phật nào độ mạng cho người tuổi Ngọ?

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên Blogphongthuy.com”

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>