Vị Phật nào độ mạng cho người tuổi Thìn và tuổi Tỵ?

Hỏi: Tôi nghe mọi người nói, trong sách Phật và kể cả sách về Tử vi đều cho biết mỗi tuổi trong 12 con giáp đều có một vị Phật độ mạng. Vậy cho tôi hỏi, người tuổi Thìn và tuổi Tỵ thì được vị Phật nào độ mạng? Và muốn vị Phật đó độ mạng thì phải như thế nào?

pbmtuoithin2 420x350 Vị Phật nào độ mạng cho người tuổi Thìn và tuổi Tỵ?

Trả lời: Mỗi tuổi đều có một vị Phật độ mạng, nên được gọi là Phật bản mệnh. Tuy nhiên cũng có trường hợp một vị Phật độ mạng cho cả hai tuổi.

Phật bản mệnh được phân định năm sinh theo “Địa chi” từ Tý đến Hợi, nên được gọi là Phật bản mệnh tuổi Tý đến Phật bản mệnh tuổi Hợi.

Mỗi Phật bản mệnh đều có rất nhiều công đức đặc thù khác nhau, đều mang lại điều tốt lành cho bạn, ngầm bảo hộ bạn trong cuộc sống.

Vì vậy người sinh năm Thìn và năm Tỵ sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Phổ Hiền Bồ Tát, là đại diện cho tất cả các Bồ tát, là Phật bảo vệ cho những người sinh năm Thìn và năm Tỵ.

Ngài sẽ giúp bạn thực hiện được những nguyện vọng lớn lao nhất của mình, thoát khỏi cạm bẫy của những kẻ tiểu nhân, gia tăng thêm uy quyền lãnh đạo, vượt lên mọi trở ngại để có cuộc sống hạnh phúc, mỹ mãn.

Phật bản mệnh tuổi Thìn và tuổi Tỵ là Phổ Hiền Bồ tát, phù hộ cho hai tuổi này kéo dài tuổi thọ, cả đời yên ổn và tránh xa các loại bệnh tật, tai hoạ.

Nếu muốn cầu bình an, may mắn, hạnh phúc, người sinh năm Thìn và năm Tỵ nên đeo mặt dây chuyền hình tượng Phật bản mệnh tuổi Thìn hoặc tuổi Tỵ, sẽ được Ngài phù hộ cho tuổi của mình.

Mặt dây chuyền Phật bản mệnh tuổi Thìn và tuổi Tỵ:

pbmtuoithin2 420x350 1 Vị Phật nào độ mạng cho người tuổi Thìn và tuổi Tỵ?pbmtuoithin3 420x350 Vị Phật nào độ mạng cho người tuổi Thìn và tuổi Tỵ?pbmtuoithin4 420x350 Vị Phật nào độ mạng cho người tuổi Thìn và tuổi Tỵ?pbmtuoithin 420x350 Vị Phật nào độ mạng cho người tuổi Thìn và tuổi Tỵ?

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên Blogphongthuy.com”

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>