Xác định vị trí khoa học phong thủy quan trọng nhất trong nhà ở

Bí mật lớn nhất trong khoa học phong thủy nhà ở, chính là nên sắp đặt phương vị và bố cục nơi sử dụng thường xuyên nhất như thế nào để có được vị trí khoa học phong thủy tốt cho bản thân và mọi người trong gia đình.

Trong ngôi nhà, có nhiều vị trí được đánh giá là quan trọng và ảnh hưởng đến khoa học phong thủy.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào sự thường xuyên sử dụng và có mặt của gia chủ ở vị trí nào mà khoa học phong thủy của vị trí đó quan trọng hay không. Thông thường, mỗi người đều ngủ ít nhất từ 6 – 8 tiếng/ngày, vì thế, khi bàn về khoa học phong thủy nhà ở, nơi được cho là quan trọng nhất vẫn là giường và phòng ngủ.

Nói về cửa khí, vị trí khoa học phong thủy quan trọng nhất là cửa chính, cửa phòng ngủ và hướng cửa sổ. Vì thế, yếu tố thời gian và không gian là trọng điểm đầu tiên cần được chú ý về mặt bố cục khoa học phong thủy trong căn nhà.

Bí mật lớn nhất trong khoa học phong thủy nhà ở, chính là nên sắp đặt phương vị và bố cục nơi sử dụng thường xuyên nhất như thế nào để có được vị trí khoa học phong thủy tốt cho bản thân và mọi người trong gia đình.

cach hoa giai 1 Xác định vị trí khoa học phong thủy quan trọng nhất trong nhà ở

Nếu mỗi đêm bạn đều ngồi trước bàn đọc sách trong nhà, làm việc với máy vi tính, kinh doanh qua mạng, mua bán cổ phiếu, vậy thì bàn đọc sách bạn ngồi trong thời gian đó sẽ trở thành góc khoa học phong thủy quan trọng quyết định sự gia tăng tài phú hay sự phá tài của bạn.

Có thể thấy, việc bạn ngồi ở đâu, nằm chỗ nào, quyết định bạn nên mất bao nhiêu thời gian và công sức để thiết kế khoa học phong thủy cho vị trí này.

Yếu tố quan trọng nhất, cốt lõi nhất của không gian khoa học phong thủy cá nhân chính là phải nắm bắt khoa học phong thủy của không gian quan trọng nhất đối với bản thân, tức là nơi mà mỗi ngày chúng ta thường sử dụng nhất để sinh hoạt, làm việc và học tập.

Tương tự, nếu bạn là nữ chủ nhân trong nhà, vậy thì nhà bếp chính là nơi gắn bó thường xuyên nhất của bạn.

Một người làm vợ, làm mẹ, nhà bếp chính là nơi khẳng định tâm huyết, sự nỗ lực sáng tạo và chăm chỉ của bạn, cũng là nơi góp phần quyết định vận mệnh cũng như thành tựu của bạn.

Thành quả lớn nhất của cuộc đời bạn là con cái có thể khỏe mạnh, thành tài hay không? Điều đó phần lớn được quyết định bởi sự sắp đặt, bố trí khoa học phong thủy nơi phòng ở của chúng. Mảnh đất khoa học phong thủy đó chính là kiệt tác công phu của bạn.

Vì thế, không cần đế ý quá nhiều đến khoa học phong thủy của những phòng ít sử dụng, cũng không cần thiết phải lãng phí thời gian sắp xếp khoa học phong thủy cho nhà kho hoặc những nơi nhân khí ít đến, những nơi nhân khí đến nhiều khoa học phong thủy mới thể hiện rõ giá trị.

Những nơi nhân khí đến càng lâu thì khoa học phong thủy ở những nơi này càng quan trọng. Lý luận này đưa vào ứng dụng trong khoa học phong thủy của văn phòng làm việc, cơ quan, công ty thì quan trọng là khu vực ra vào đông nhất, nơi đó nhất định là cửa chính.

Nếu giám đốc của một công ty thường bàn bạc với nhân viên đưa ra quyết sách trong phòng làm việc của mình, vậy thì phòng làm việc đó chính là nơi quan trọng nhất, nhưng nếu quyết sách lớn nhất của công ty đa phần được thống nhất trong phòng họp thì khoa học phong thủy của phòng họp cũng quan trọng như phòng làm việc giám đốc.

Vì thế, khoa học phong thủy của bất kỳ nơi nào, bất kỳ tòa nhà nào, các yếu tố khoa học phong thủy được sắp đặt chi tiết hay không được quyết định bởi yếu tố tập trung nhân khí.

khoa học phong thủy của nhà máy, dù bên trong hay bên ngoài phòng làm việc của giám đốc thì nơi có nhân khí cao nhất chính là nơi quan trọng nhất.

Tại nơi đặt máy móc, nhân khí không nhiều, nhưng hướng của khoa học phong thủy cũng giảm thiểu tương ứng. Vì thế hàng hóa lại càng không hề có hiệu ứng khoa học phong thủy.

Hãy đặt câu hỏi: Mỗi ngày 24 tiếng đồng hồ, rốt cuộc không gian mà bạn làm việc và nghỉ ngơi chính là ở đâu?

Bắt đầu từ hôm nay, bạn nên nắm vững cách bố trí khoa học phong thủy như thế nào cho mình, làm thế nào để phát huy hiệu quả cao nhất của khoa học phong thủy tất cả sẽ được quyết định bởi nơi tụ tập nhân khí của mỗi căn nhà

Theo Gia đình Việt Nam

Tags: , , , , , ,300x250 holy Xác định vị trí khoa học phong thủy quan trọng nhất trong nhà ở

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>